Khi tham quan một công trình kiến trúc hay một kiểu nhà đẹp thì điều gì sẽ gây cho bạn ấn tượng đầu tiên, đó chắc chắn chính là một thiết kế cổng sắt đẹp. (01-07-2014)

Hiện nay, nguyên vật liệu sắt không còn là điều mới mẻ trong thiết kế ngoại thất thất đặc biệt là những chiếc cổng mang tính nghệ thuật. Đặc biệt khi nên công nghệ rèn sắt đạt đến một trình độ nhất định, những người thợ ngày càng tài hoa thì các sản phẩm được làm ra từ chất liệu sắt luôn có một sức hút mãnh liệt đối với các nhà thiết kế cũng như các chủ hộ gia đình.

Quay lại với vai trò của cổng chúng ta dễ dàng nhận thấy: Cổng cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật, nó vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà.Cổng sắt đẹp Bạch Hải


Theo quan điểm thẩm mỹ, những chiếc cổng đẹp được thiết kế hoàn mỹ không chỉ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ, nó sẽ nên ấn tượng đẹp cho những vị khách ghé thăm tổ ấm thân yêu của bạn. Thế mới nói, thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Cổng được xây hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp, tính thâmc mỹ của ngôi nhà. Vì lẽ đó, Bạch Hải xin đưa ra một vài gợi ý để khàng có thể lựa chọn cho mình một  thiết kế cổng sắt đẹp phù hợp, đồng thời có thể biến tấu các mẫu cổng sắt thô cứng trở nên mềm mại đầy cuốn hút.

Đối với những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ sẽ dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho ngôi nhà. Nếu là người yêu thích sự sang trọng, bí ẩn thì khách hàng có thể chọn những mẫu cổng được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển. Còn nếu yêu thích sự hiện đại, đơn giản và tiện nghi thì những thiết kế cổng ít họa tiết nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tinh tế được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất.Mẫu cổng sắt đẹp cho ngôi nhà


Để không gian thêm dịu mát và hòa cùng sắc xanh thiên nhiên thì bạn có thể trồng thêm các loại cây cỏ xung quanh. Đối với cổng của các căn biệt thự, nhà vườn thì nên trồng các loại hoa, cây leo. Tùy thuộc vào màu của ngoại thất ngôi nhà để gia chủ có thể tìm cho chiếc cổng nhà mình một loại cây, một sắc hoa phù hợp. Chắc chắn những bông hoa nở rộ khoe sắc, những thân dây leo xanh mướt mềm mại sẽ là lời chào mời thân thiện, nồng nhiệt nhất giữ chân những vị khách ghé thăm nhà.

Riêng trong quan niệm phong thủy: Cổng không chỉ là nơi dẫn khí mà còn là nơi tụ khí, vì vậy sử dụng và thiết kế cổng sắt đẹp là rất quan trọng. Gia chủ cần đặt cổng cần đặt ở những vị trí khí dễ đi vào. Có thể chọn loại thiết kế cổng hình vòng cung úp xuống, đường nét thanh mảnh, hoa văn tinh tế để giúp tầm nhìn từ ngoài vào cổng thông suốt, khí vận điều hòa tốt mang lại sự may mắn, nhìn xa trông rộng cho chủ nhà.

Hiện tại trên thị trường, Bạch Hải là một trong những công ty chuyên thiết kế và sản xuất những phụ kiện nội ngoại thất nói chung và đặc biệt là các mẫu cổng sắt nghệ thuật, đẹp. Ngoài ra, đến với Bạch Hải, khách hàng còn được tư vấn về cách biến tấu để tạo nên những “tác phẩm” cổng độc đáo, giàu tính nghệ thuật và dĩ nhiên phù hợp phong thủy.

 Xem thêm những kiểu hàng rào đẹp của Bạch Hải!

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Thiết kế cổng sắt đẹp cho tổ ấm thân yêu của bạn
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển