Xích đu sắt, một vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu có sự lựa chọn tinh tế và bày trí phù hợp thì sản phẩm này sẽ góp phần rất lớn trong việc làm gia tăng giá trị thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng độc đáo cho không gian bày trí. (02-04-2015)

Xem thêm: Kiến trúc nhà đẹp với những mẫu cầu thang hiện đại

 

Xích đu sắt nghệ thuật – Mang nét duyên ngầm cho không gian sân thượng


Trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay thì rất nhiều các gia đình hiện đại tận dụng khu vực sân thượng để thiết kế thành một không gian độc đáo. Nơi đây có thể trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giản cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một góc sân thượng đẹp với sự hiện diện của cỏ cây hoa lá, của bộ bàn ghế xinh xắn, một mẫu cầu thang đẹp nghệ thuật, một hòn non bộ nho nhỏ và đặc biệt với sự hiện diện của một chiếc xích đu sắt nhỏ xinh sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho khuôn viên bày trí.

 

mẫu xích đu sắt nghệ thuật đẹp

Mẫu xích đu sắt nghệ thuật cho không gian đẹp hơn


Xích đu nghệ thuật – Tạo điểm thu hút cho  khuôn viên sân vườn


Bên cạnh cỏ cây, hoa lá, những bộ bàn ghế nghệ thuật, chiếc nhà chòi độc đáo thì dĩ nhiên mẫu xích đu nghệ thuật cũng là một trog những yếu tố quan trọng cần có trong khuôn viên sân vườn.


Đối với trẻ nhỏ thì xích đu chính là điêm lý tưởng để vui đùa thỏa thích. Xích đu gắn liền với kỹ ức tuổi thơ, với những giây phút ngập tràn nắng và gió. Còn riêng đối với các thành viên trong gia đình một chiếc xích đu có thể giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, những mối lo toàn bộn bề của cuộc sống hay những áp lực công việc hàng ngày.Một buổi sáng đẹp trời ngồi đung đưa, thả mình trên xích đu, đón ánh nắng sớm ban mai, hay một ngày muộn bạn thả hồn theo cơn gió, hít thở khí trời, sẽ là cách tốt nhất để bạn bắt đầu một ngày mới hay để kết thức một ngày quay cuồng bận rộn.

 

xích đu sắt nghệ thuật

Xích đu sắt cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời


Về giá trị thẩm mỹ, nếu có sự lựa chọn tinh tế thì một chiếc xích đu đẹp, nghệ thuật chắc chắn sẽ tạo nên sức hút, vẻ nội bật, làm cho khuôn viên sân vườn ngập tràn sức sống.


Bên cạnh việc bày trí cho không gian sân vườn các gia chủ có thể lắp đặt xích đu sắt nơi mái hiên nhà, trong không gian phòng khách (nếu phòng đủ rộng) hay nơi khu vực ban công nhỏ,…cách bày trí này sẽ là sự lựa chọn thông minh cả về giá trị nghệ thuật cũng như giá trị tiện ích.

 

bachhai.com
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian bày trí với xích đu sắt nghệ thuật
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển