Theo quan niệm của người Á Đông thì không chỉ có những mẫu cầu thang đẹp phải lựa chọn, bố trí sao cho hợp phong thuỷ ngôi nhà mà các mẫu hàng rào cũng không kém phần quan trọng. (28-03-2015)

Xem thêm: Hàng rào sắt cho nhà thêm lộng lẫy, sang trọng và an toàn

 

Được biết, nếu hàng rào và  bao cảnh chung quanh không hoàn thiện, sẽ không bảo vệ được cho ngôi nhà. Hoặc nếu tường nhà, hàng rào quá bung bít , không có kẻ hở sẽ vi phạm 1 trong 5 điều dở về cách bố trí nhà ở. Vì vậy, việc chọn lựa hàng rào là điều mà các gia chủ nên cần quan tâm.


Hiện nay trên thị trường, hàng rào nhà ở xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau, nhằm phục vụ cho nhu cầu, sở thích của từng gia chủ, đồng thời phù hợp với từng lối kiến trúc và phong thuỷ nhà ở. Và điển hình cho nhà phố, chúng ta có thể kể tới mẫu hàng rào sắt.

 

giá trị hàng rào sắt

Giá trị hàng rào sắt đẹp trong phong thuỷ


Hàng rào sắt với thiết kế, độc đáo, tinh xảo và công phu, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn mà mọi người cần, mang đến cảm nhận tuyệt vời nhất:


- Hàng rào sắt, được  làm bằng chất liệu sắt nguyên nhất, nên nó rất bền bỉ, chịu được sự tác động của môi trường và theo thời gian không bị bào mòn.


- Với thiết kế sắt chắc chắn, cứng cáp, mẫu hàng rào sắt được ví như những anh chàng vệ sĩ bảo về sự an toàn cho gia chủ 24/24h, hạn chế sự xâm nhập của trộm, góp phần bảo vệ trật tự an ninh xã hội.


- Dưới bàn tay khéo léo của người thợ kết hợp máy mọc hiện đại, mẫu hàng rào sắt được khắc chế tinh xảo tạo ra nhũng hoá văn lá cành, thể hiện được sự mềm mại, làm cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại và quý phái hơn.

 

mẫu hàng rào sắt đẹp nhất

Ngôi nhà nào cũng cần được che chắn cẩn thận


- Gia chủ có thể dùng sơn, sơn lên hàng rào sắt để hấp dẫn mọi ánh nhìn hơn theo sở thích của mình.


- Hàng rào sắt đa dạng về hình thức, mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với từng lối kiến trúc. Đặc biệt, nó thể hiện được sự quý phái, nét đẹp cổ điển mang phong cách châu Âu cổ kính.


Ngoài ra, thế mạnh của những hàng rào sắt còn thể hiện ở sự kiên cố theo thời gian, là cầu nối để phân chia ranh giới của không gian nhà bạn với xã hội. Mặt khác, hàng rào còn bảo vệ được khu vườn nhà bạn không bị ai xâm lấn, mang lại sự bình yên cho không gian thư giản trong vườn nhà.


Để tạo nên sự sinh động và làm cho hàng rào sắt trở nên sinh động, thân thiện hơn thì gia chủ cũng có thể kết hợp với các giàn cây, hoa leo.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Quan niệm phong thuỷ và giá trị của hàng rào sắt
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển