Hãy dành thời gian để trang trí cổng, nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn mang lại không gian và thẩm mỹ mới cho ngôi nhà. (12-12-2013)

Cùng với sự phát triển của xã hội, cửa cổng cũng được thay “áo mới”, từ một sản phẩm đơn giản, mang vẻ đẹp mộc mạc, những mẫu cổng nhà phố đang ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.Cổng rào hiện đại tinh tế


Từ vẻ đẹp bình dị...
Chắc hẳn chúng ta sẽ không thể nào quên được hình ảnh những chiếc cửa cổng tre đơn sơ. Nó thường xuất hiện ở những làng quê nghèo, thanh bình. Cổng được tạo dáng khá đơn giản, có thể là vòm tròm, mang đặc trưng phong cách Á Đông, hoặc đơn giản là những thanh tre, nứa xếp thẳng hàng và bện lại với nhau để làm cổng.

Cổng nhà ngày ấy không màu mè, tô sơn, vẽ vời, ... nó “khoác” lên mình màu nâu đất hoặc xám, chân chất của một làng quê. Chắc hẳn, bất cứ ai được sinh ra và lớn lên tại miền quê như thế sẽ không thể nào quên được hình ảnh chiếc cổng bình dị cùng hàng rào xanh mướt (được trồng từ những loài hoa dại, cây bụi). Hai hình ảnh đó đã trở thành nét đẹp trong ký ức của chúng ta.

... Đến vẻ đẹp hiện đại
Đã xa rồi, vẻ đẹp bình dị thôn quê, thay vào đó, mẫu cổng nhà phố đã được “khoác” áo mới, được tô sơn, vẽ vời, được trang trí bằng những hoa văn tinh tế, mang phong cách cổ điển hoặc Châu Âu, phù hợp với xu thế và thẩm mỹ hiện đại.Cổng rào đẹp Bạch Hải


Nếu trước đây, chúng ta làm cửa công tự phát, rất đơn giản thì giờ đây, cửa cổng được thiết kế chi tiết, sang trọng và sản xuất bằng dây chuyền, máy móc tiên tiến, hiện đại, hài hòa giữa phong cách Á-Âu, phù hợp với thị hiếu người dùng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu cửa vòm mềm mại, hoặc cửa được thiết kế bằng những thanh sắt thẳng, uy dũng. Ngoài ra, hiện nay rất nhiều địa chỉ rèn cửa sắt nghệ thuật nhận làm cửa theo nhu cầu thẩm mỹ, phong thủy của khách hàng. Trong đó, bạn có thể liên hệ với công ty Bạch Hải, chuyên về rèn đúc sắt nghệ thuật, chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm.

Bạch Hải không chỉ cung cấp những mẫu cổng nhà phố phù hợp với ngôi nhà và thẩm mỹ của bạn,chúng tôi còn có thể sáng tạo ra sản phẩm theo nhu cầu từ bản thiết kế của khách hàng.

Có thể nói, cửa cổng không chỉ là “người bảo vệ dũng cảm” mà đó còn là điểm nhấn cho ngôi nhà, thể hiện giá trị thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia về sắt thẩm mỹ tư vấn, mang lại phong cách mới cho ngôi nhà của bạn.

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Những mẫu cổng nhà phố: Từ nét đẹp bình dân đến hiện đại
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển