Trong xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại, hàng rào được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Hàng rào không chỉ làn gia tăng giá trị thẩm mỹ hcho ngôi nhà mà nó còn là “hành lang an ninh”, bảo vệ ngôi nhà trước các mối nguy cơ đe dọa. (12-02-2015)

Xem thêm: Nghệ thuật không gian dành cho nhà phố

 

Hiện trên thị trường có vô số các mẫu hàng rào được làm từ các chất liệu khác nhau, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ rèn sắt hiện đại kết hợp với sự tài hoa khéo léo của những nghệ nhân rèn sắt thì hàng rào sắt nghệ thuật hiện đang là xu hướng được đại đa số các gia đình hiện đại lựa chọn .

 

hàng rào sắt độc đáo

Hàng rào sắt luôn che chắn cẩn thận cho ngôi nhà


Theo các chuyên gia kiến trúc, ưu điểm vượt trội của chất liệu sắt nghệ thuật hiện đại: Bền chắc theo thời gian, khó bị han gỉ, không bị mài mòn,  nên ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho công trình kiến trúc thì chính là hàng rào an ninh bất khả xâm phạm. Với các thiết kế chắc chắn, hàng rào sắt được ví như những “chàng lực sĩ” lực lưỡng, luôn sẵn sào bảo vệ ngôi nhà trước mọi mối nhuy hiểm như: Sự xâm nhập trái phép, hành vi đột nhập trộm cắp, gây rối, phá hoại,…

 

những mẫu hàng rào sắt độc đáo

Những mẫu hàng rào sắt độc đáo đẹp nhất


Hàng Hơn nữa, hiện nay, hầu hết các mẫu hàng rào sắt đều được phủ lớp sơn tĩnh điện nên có khả năng làm gia tăng độ bền cho sản phẩm và giúp bề mặt mịn, màu sắc đẹp, bắt mắt. Và điều đặc biệt hơn cả, với mẫu mã ngày càng đa dạng, thiết kế ngày càng tinh tế, sắc nét, do tính chất vật liệu dễ gia công, dễ uốn hay dát mỏng, cắt gọt, hàn nối v.v... người thiết kế chỉ cần một chút khéo léo là có thể tha hồ biến hoá cho hàng rào sắt bay nhảy trong nhiều hình dạng, kiểu thức, hoàn toàn loại bỏ sự khô khan và cứng nhắc ban đầu. Và những mẫu hàng rào sắt này phù hợp với mọi phong cách kiến trúc từ cổ điển, hiện đại, cho nhà mặt phố, biệt thự, công viên.


Có thể nói, đối với việc xây dựng hàng rào cho nhà phố thì không có chất liệu nào có thể  sánh bằng sắt nghệ thuật về sự hoa mỹ, tinh xảo. Và tùy theo nhu cầu, điều kiện tài chính, đặc biệt là kết cấu kiến trúc của ngôi nhà mà các gia chủ sẽ lựa chọn cho mình một mẫu hàng rào thích hợp để làm tôn lên được những giá trị độc đáo cho ngôi nhà.
 

bachhai.com

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Mẫu hàng rào sắt mang giá trị nghệ thuật độc đáo đến ngôi nhà hiện đại
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển