07-04-2015

Các mẫu cầu thang độc đáo cho thiết kế nhà hiện đại

Không hề ngoa khi nói rằng một mẫu cầu thang đẹp, độc đáo, ấn tượng sẽ góp phần làm gia tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và cả yếu tố tiện nghi, sự tiện ích vượt trội.Vậy chúng ta hãy cùng khám phá một số thiết kế cầu thang tiêu biểu, ấn tượng đang được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại:

04-04-2015

Yếu tố nào cho nhà sang trọng, hiện đại và tiện nghi

Sự kết hợp giữa không gian nội thất và không gian sân vườn cùng với nguyên tắc phong thuỷ sẽ tạo cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, bởi nó bị chi phối nhiều yếu tố, vậy làm thế nào để có cơ hội sở hữu ngay ngôi nhà đáng mơ ước đó?

02-04-2015

Tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian bày trí với xích đu sắt nghệ thuật

Xích đu sắt, một vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu có sự lựa chọn tinh tế và bày trí phù hợp thì sản phẩm này sẽ góp phần rất lớn trong việc làm gia tăng giá trị thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng độc đáo cho không gian bày trí.

28-03-2015

Quan niệm phong thuỷ và giá trị của hàng rào sắt

Theo quan niệm của người Á Đông thì không chỉ có những mẫu cầu thang đẹp phải lựa chọn, bố trí sao cho hợp phong thuỷ ngôi nhà mà các mẫu hàng rào cũng không kém phần quan trọng.

26-03-2015

Giá hàng rào sắt - Sự quan tâm của nhiều gia chủ

Những lý do vì sao mà nhiều gia chủ hiện nay thường chọn những mẫu hàng rào sắt cho không gian nhà ở của mình mà không phải là một sản phẩm bằng chất liệu khác. Phải chăng hàng rào sắt hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn mà cần có của một ngôi nhà.

21-03-2015

Cuộc sống hiện đại với không gian sang trọng

Nếu như ngày xưa, con người chỉ quan tâm đến chuyện ăn no mặc ấm thì giờ đây với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày được nâng cao. Việc ăn no mặc ấm không còn là vấn đề tất yếu nữa mà song hành với nó là sự phát sinh của các nhu cầu thiết yếu khác như nhà ở, giải trí…

1 2 3 4 5 6
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển