nhà chòi mái đồng độc đáo
 
 
 
 
 
 
 
 
Mã sản phẩm:
WS-10462
Thiết kế:
Peter Weldon
Nhà sản xuất:
Bạch Hải
Triển khai dự án:
Tại Anh vào 11/ 2009
Kích thước:
Theo yêu cầu khách hàng
Hoàn thiện:
Mạ kẽm, nhúng nóng, sơn theo yêu cầu
Mô tả:

Ở Anh, các nhà chòi cổ người ta làm mái bằng tấm chì hoặc tấm đồng. Do nguyên liệu chì rất nặng nề, khó khăn trong vận chuyển khi xuất khẩu, do đó chủ đầu tư yêu cầu làm bằng đồng đỏ.

Nhà chòi được thiết kế bằng mái đồng, trần nhà bằng gỗ sồi, được lắp trên tầng 1 của ngôi nhà. Đây là một phá cách độc đáo cho ngôi nhà, rất phù hợp với những ngôi nhà ở Việt Nam không có sân vườn, được thiết kế như một ban công thoáng rộng, có mái che bằng đồng, làm cho cả kiến trúc của ngôi nhà thật ấn tượng.
 

  • Các trụ chống nhà chòi làm bằng sắt tròn, lá sồi gò bằng tay, bên trên đính những quả sồi bằng đồng. Cả thiết kế là một chuỗi thân cây sồi, lá sồi, quả sồi và trên lan can đính hình hai chú sóc ôm lấy quả sồi bằng đồng thật ấn tượng. Tất cả những sản phẩm bằng đồng đúc đều được làm mẫu bằng thạch cao hoặc mẫu sáp rất công phu, thể hiện sự làm việc.
  • Trên nóc nhà chòi là hình quả sồi lớn bằng gang đúc, được làm mẫu riêng cho thiết kế này.
  • Trần gỗ sồi dày 20-25mm.


Nhà chòi mái đồng này vừa hiện đại, vừa cổ điển, là một mẫu thiết kế khá độc đáo cho những khách hàng thích tạo đểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà mình.

Ngoại thất sắt Sắt trang trí sân vườn Nhà chòi mái đồng độc đáo WS-10462
1 2 3
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển