Nhà chòi trang trí sân vườn thiết kế độc đáo tạo không gian nghỉ ngơi thư giản
 
 
 
 
Mã sản phẩm:
BH-10077
Thiết kế:
Peter Weldon
Nhà sản xuất:
Bạch Hải
Triển khai dự án:
Tại Củ Chi vào 11/ 2011
Kích thước:
Đường kính 2.4m hoặc theo yêu cầu khách hàng
Hoàn thiện:
Sơn xanh mờ, xám, đỏ hoặc theo yêu cầu chủ nhà
Mô tả:

Nhà chòi này được lắp ráp cho khu vườn nhà một vị bác sĩ già ở Củ Chi. Ông đã đặt mua sản phẩm khi tình cờ nhìn thấy sản phẩm trưng bày tại hội chợ triển lãm Vietbuild 2011. Ông giải thích rằng có thói quen mời bạn bè đến nhà chơi cờ tướng hoặc ăn tối ngoài trời, vì thế ông thích lắp sản phẩm nhà chòi ở vườn nhà, vừa làm cho khu vườn thêm lộng lẫy, vừa có chỗ sinh hoạt vui chơi.

Nhà chòi được thiết kế hình bát giác, sàn bằng gỗ Sồi dày 35-40mm, có ghế ngồi xung quanh. Có thể để một bàn gỗ nhỏ đường kính 1.2m để làm bàn tiệc ăn tối khoảng 8-10 người.

Đường kính nhà chòi: 2.4m hoặc theo yêu cầu.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhà chòi này có thể được lắp ráp trong một ngày với 4 thợ. Nếu chỉ có 2 thợ thì có thể mất 2 ngày để lắp ráp xong. Nếu với 2 thợ chưa từng có kinh nghiệm lắp ráp thì có thể mất 5 ngày.

Vì tính chất có thể tháo rời từng bộ phận, nên chủ nhà có thể yêu cầu di dời vị trí nhà chòi theo yêu cầu hoặc chúng tôi có thể đóng gói gởi hàng ra nước ngoài để chủ nhà tự lắp ráp. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ gởi kèm theo sơ đồ hướng dẫn lắp ráp để chủ nhà tiện thao tác.

Ngoại thất sắt Sắt trang trí sân vườn Nhà chòi trang trí sân vườn BH-10077
1 2 3
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển