quốc tế

Thiết kế và bản vẽ

Bộ phận thiết kế quốc tế Cty Bạch Hải sẽ làm việc về bản vẽ thiết kế hoàn toàn qua hệ thống xử lý số liệu điện tử. Các dự án nhỏ hơn chúng tôi nhận được và gởi bản vẽ thiết kế qua thư điện tử. Khi có những dự án lớn hơn như các dự án thương mại, chúng tôi sẽ cung cấp cho kiến trúc sư và khách hàng thư mời vào hệ thống DROP BOX của chúng tôi. Với cách này thì không giới hạn về dự án lớn cỡ nào và rất dễ dàng trao đổi thực hiện.

Các điều khoản và điều kiện
Tất cả các báo giá của chúng tôi chỉ có giá trị trong vòng 01 tháng.

* Thanh toán:
Điều khoản thanh toán bình thường để mua hàng của chúng tôi là đặt cọc 30% và phần còn lại thanh toán vào tài khoản Công ty TNHH SX TM Bạch Hải . Vì thế khách hàng phải cung cấp một thư tín dụng (L/C) từ ngân hàng của khách hàng vào ngân hàng của công ty TNHH SX TM Bạch Hải.
Phần còn lại được thanh toán hết sau khi giao hàng cho khách hàng.  

* Giao hàng:
FOB tại nhà máy công ty Bach Hai. Tuy nhiên theo yêu cầu của khách hàng việc giao hàng có thể đến địa chỉ cuối cùng của khách hàng.

* Lắp đặt:
Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt nếu khách hàng yêu cầu.

* Bảo hành:
Bảo hành 90 Days cho các dự án thương mại và nhà dân cư

* Địa chỉ email:  nu@bachhai.com

Công ty Bạch Hải chúng tôi gởi lời cám ơn đến quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội cung cấp báo giá và chúng tôi hoàn toàn sẵn lòng gởi đội thợ của chúng tôi đến làm việc về các thiết kế cho các dự án của quý khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu thông tin gì, xin vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng của công ty chúng tôi hoặc nu@bachhai.com gởi tin nhắn hoặc gọi chúng tôi số +84(0) 908235604.

Xin chân thành cám ơn.
Đội ngũ bán hàng quốc tế công ty TNHH SX TM Bạch Hải.

home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển